5 mẫu đèn cây cho biệt thự tân cổ điển đẹp

5 mẫu đèn cây cho biệt thự tân cổ điển đẹp

Dưới đây là 5 mẫu đèn cây dành cho biệt thự tân cổ điển đẹp mà Nhà Xinh tổng hợp mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

1. AMARETTO FLOOR LAMP

Đèn sàn Amaretto, là một đối tượng thiết kế mang cảm giác cổ điển, tạo ra bầu không khí độc đáo và ấn tượng lãng mạn.

Đèn sàn với cấu trúc kim loại mạ niken đen bóng và bề mặt màu sâm panh sáng bóng, kính thổi trang trí màu trắng sữa và bề mặt tráng gương màu đồng.

2. TRIS FLOOR LAMP

Nguồn cảm hứng cho chiếc đèn này đến từ một trò chơi thông tin hoàn hảo chắc chắn đã chiếm trọn những khoảnh khắc vui vẻ của chúng ta vào một lúc nào đó bởi vì… “Cuộc sống thú vị hơn khi bạn chơi trò chơi” (cit.)

Đèn kim loại màu sâm panh hoàn thiện. Những quả cầu thủy tinh Murano và những khối trụ bằng da trang trí.

3. ODEON FLOOR LAMP

Một cách diễn giải miễn phí theo phong cách của chủ nghĩa vị lai. Thủy tinh, kim loại và vải tuân theo các kỹ thuật sản xuất đặc biệt cùng với tay nghề thủ công phát triển để tạo ra một chiếc đèn sàn sáng tạo và tinh tế.

Đèn bằng kim loại đồng và kính pyrex lót. Cơ sở bằng kim loại và gương đồng trang trí. Chụp đèn đôi trong lưới kim loại mạ đồng bên ngoài và vải màu trắng ngà bên trong.

4. LESCOT FLOOR LAMP

Một chủ nghĩa cổ điển mới ra đời từ sự kết hợp đặc biệt của các vật liệu như thủy tinh, kim loại và các vật liệu thuần túy khác. Một đường nét tinh xảo và hài hòa, toát lên vẻ đương đại.

Đèn có khung kim loại mạ đồng, thủy tinh pyrex màu hổ phách và mạ đồng hoặc với khung kim loại mạ crôm với thủy tinh pyrex màu khói và mạ crôm. Chụp đèn bên ngoài bằng vải màu trắng ngà và bên trong có viền màu đồng hoặc bạc.

5. ETOLIE FLOOR LAMP

Khiêu vũ là một môn nghệ thuật biết cách truyền cảm xúc, giống như ngọn đèn Etoile. Một hình dạng uốn lượn thể hiện sự năng động, như chỉ những người chơi ballet sơ sinh mới có thể làm được. Sự cách điệu của sự sang trọng.

Đèn sàn với cấu trúc và đế bằng thép mạ bạc hoặc đồng cổ. Chụp đèn bằng vải phù hợp. Vòng trang trí phủ khảm nghệ thuật.

Nguồn: Casabella

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  2 những suy nghĩ trên “5 mẫu đèn cây cho biệt thự tân cổ điển đẹp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *