7 Ý Tưởng Trang Trí Nhà Xinh Với “Handmade” Cho Mùa Giáng Sinh

Tự trang trí nhà xinh trong các dịp lễ luôn là việc đem lại cho chúng ta những giây phút thú vị. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có thể tự tay thiết kế cho mình những món độ trang trí nhà mang đậm dấu ấn cá nhân cho không gian sống của mình.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm theo những chỉ dẫn dưới đây, bạn có thể tự tay làm cho mình tất cả những món đồ trang trí nhà xinh cho dịp Giáng sinh năm nay từ dải ruy băng, quả châu, vòng nguyệt quế hay ngay cả cây thông Noel.

Đối với những người bình thường thì làm một số món hơi khó, nhưng đối với những ai yêu thích làm đồ tự chế thì việc này vô cùng thú vị.

Làm cây thông Noel để trang trí nhà xinh

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-1

Để làm những cây thông Noel treo tường xinh xắn cho nhà xinh thì hãy:

Dùng một tờ giấy màu cứng gấp nếp.

Bấm lỗ ở giữa và cắt chéo hai bên để tạo hình tháp của cây thông.

Dùng một chiếc đũa xâu vào giữa và cố định lại là tác phẩm của bạn đã hoàn thành.

Để cây thông đẹp hơn hãy thêm một ngôi sao ở đỉnh hoặc trang trí theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu giấy khác nhau để tạo ra các cây thông đủ màu sắc.

Làm quả châu để trang trí nhà xinh

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-2

 Quả châu là vật trang trí truyền thống để treo lên cây thông Noel. Chúng ta cũng có thể tạo ra một quả châu lấp lánh không khác gì ở ngoài cửa hàng.

Nguyên liệu: đinh ghim, quả bóng xốp và xêquin. 

Dùng đinh ghim cố định những miếng xêquin vào quả bóng xốp để che hết bề mặt của quả bóng này là bạn đã hoàn thành tác phẩm. Việc làm này mất khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thật thú vị.

Làm vòng nguyệt quế để trang trí nhà xinh

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-3

Cách làm một chiếc vòng nguyệt quế rất đơn giản. Hãy sơn màu vào lõi cuộn giấy vệ sinh, sau đó cắt ra thành từng khoanh tròn, bóp cho nó thành hình elip và ghép chúng thành những bông hoa năm cánh. Sau khi kết nối các bông hoa này thành một vòng tròn lớn bằng keo là bạn đã có một chiếc vòng nguyệt quế tự làm cực chất mà lại rất tiết kiệm.

Nếu bạn khéo tay và chịu khó thì làm vòng nguyệt quế bằng những cuộn len là một ý tưởng tuyệt vời.

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-4

Làm người tuyết để trang trí nhà xinh

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-6

 Nhắc đến ngày lễ giáng sinh thì không thể thiếu được những cây thông Noel hay người tuyết. Tuy nhiên do thời tiết không cho phép nên không khí Giáng Sinh không còn trọn vẹn. Vì vậy, xin gửi đến các bạn cách tự làm một cây thông Nô-en cực kỳ đơn giản bằng những ly nhựa để trang trí cho căn nha dep hay mẫu biệt thự đẹp của bạn.

Không cần phải sang đến tận châu Âu thì chúng ta mới có thể đắp được người tuyết. Chỉ từ những chiếc ly nhựa dùng một lần là bạn đã có được một chú người tuyết “không bao giờ tan chảy” cho mùa giáng sinh năm nay

Tạo đồ trang trí để trang trí nhà xinh

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-7

Bằng cách sử dụng những chiếc ống hút các bạn cũng có thể tạo ra những món đồ trang trí rất lạ mắt để treo trên cây thông Noel.

9-y-tuong-do-trang-tri-handmade-cho-mua-giang-sinh-8

Hay đơn giản là chỉ cần một chiếc nắp chai làm mặt, cúc áo làm mắt, mũi và hai nhánh cây nhỏ làm sừng là bạn đã sở hữu một chú tuần lộc thật đáng yêu cho căn nhà xinh hoặc mẫu biệt thự đẹp của bạn.

Lưu

Lưu

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *