BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI HOA SỨ | BTNXSG117

Trong quá trình thiết kế, xây dựng, kiến trúc sư của Nhà Xinh Sài Gòn đã giữ lại những loại cây có nhiều kỷ niệm với chủ nhà ở quận Phú Nhuận (TP HCM).

Một phần đất ở góc của chữ L được dùng làm hồ cá với hàng hiên gỗ rộng. Cửa phòng khách và phòng ngủ chính có thể mở bung để hòa vào thiên nhiên bên ngoài, bất chấp tiết trời đỏng đảnh của Sài Gòn.

Ngay từ lần đầu đi khảo sát khu đất, KTS Nhà Xinh Sài Gòn đã rất ấn tượng với cây sứ nhiều năm tuổi. Ngoài cây sứ, chủ nhà còn có nhiều kỷ niệm gắn liền với một cây sơ-ri có thế lạ. Cả hai cây lại mọc ở những vị trí quan trọng của khu đất hình chữ L nên chủ nhà bỏ ngỏ khả năng sẽ hạ cây dành cho lối đi và không gian sử dụng.

Tuy nhiên, kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế nhà để kiến trúc ngôi nhà nương theo vị trí các cây, bảo tồn những mảng xanh sẵn có.

Để tiết kiệm diện tích, bên dưới gốc sứ, kiến trúc sư bố trí gara xe, tách biệt với khu ở. Diện tích mặt bằng xây dựng của nhà là 100 m2.

Vào buổi tối, phần hiên gỗ có thắp đèn dọc lối đi bên cạnh đèn trần.

Ý tưởng trang trí nội thất cách điệu từ hoa sứ với giấy dán tường, phù điêu trang trí có họa tiết hoa sứ.

Không gian liên thông phòng khách – bếp, bàn ăn nhìn ra phía vườn nhỏ, hồ cá. Thêm một khoảng thông tầng được hình thành từ dải đất cuối nhà với hoa sắt bảo vệ ở tầng ba cùng mảnh vườn nhỏ bên dưới, khiến gió và ánh sáng vô tư dạo chơi khắp nhà.

Phòng ngủ của hai con trên tầng 2 cũng thừa hưởng những góc nhìn đẹp hướng về phía hồ nước dưới nhà.

Mời các bạn vào xem thêm các đề tài biệt thự đẹp mắt tại: https://www.nhaxinhcenter.com.vn/biet-thu

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  5 những suy nghĩ trên “BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI HOA SỨ | BTNXSG117

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *