Biệt Thự Vườn Đẹp Thoáng Mát Kiểu Mỹ | Quận 2 | BT-124

Mẫu biệt thự vườn đẹp kiểu mỹ với kiểu dáng khác nhau, không gian trang trí theo từng phong cách tạo 1 kiến trúc hiện đại, cao cấp. Đa phần những kiến trúc nhà vườn đẹp thường được thiết kế khung viên cây cây cảnh để tạo ra không gian đẹp hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ là cách bố trí những chậu cây, những vườn hoa hay thiết kế đường đi lại mà nó còn là cách tạo mảng phối hài hòa, những tầng lớp cây cao thấp tạo chiều sâu bên trong vườn.

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Ngoại thất biệt thự vườn đẹp

Với lợi thế về quỹ đất rộng lớn, đi theo mô hình thẳng, không bị “ngoằn ngoèo” đã giúp cho KTS mạnh dạn thiết kế biệt thự theo sự phân chia kiến trúc và cảnh quan sân vườn thật rõ ràng. Dưới bóng mát ngả xế chiều, sân vườn nơi đây rất mát và thoáng, vì vậy kỹ sư đã cho bố trí một bộ bàn ghế mây mini với những đường cong kiểu dáng thật phong cách, rất hợp với ngoại thất sân vườn để mọi người có thể ra đây ngoài thư giãn, ngắm nhìn cây cảnh, tâm sự cho nhau nghe những câu chuyện hay.

Bỏ qua sân vườn, nói đến yếu tố chính của phần kiến trúc, được xây dựng theo kiểu hình chữ L, nhờ đó mà các kỹ sư đã cho thiết kế thêm nhiều gian phòng và tăng ra về diện tích tổng thể. Để thoáng một bên cho việc ốp kính dài miên man để thực hiện chức năng kết nối trong và ngoài, và nhờ kính mà mọi nội thất trong phòng trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

GỢI Ý NGAY CHO BẠN MẪU BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP DƯỚI ĐÂY:

Thiết Kế Biệt Thự Vườn 2 Tầng | Ông Thức | Bình Dương

Nội thất biệt thự vườn đẹp

Nội thất biệt thự vườn đẹp Nội thất biệt thự vườn đẹp

Trọng tâm phong cách của căn biệt thự mà gia chủ đưa ra đó là sự rộng mở, thoáng mát, không tù túng và các yếu tố còn lại mặc cho các KTS Nhà Xinh thiết kế tự do. Nhờ lớp kính này mà ánh sáng và gió lúc nào cũng ngập tràn vào mọi ngõ ngách trong không gian, giúp cho từng nguyên liệu của nội thất khoe sắc đẹp hiện đại của mình trở nên có hồn hơn. Dọc theo mảng tường đối diện khéo léo đưa từng nội thất âm vào tường nhìn trông rất thoáng, gọn gàng và ngăn nắp.

THAM KHẢO NGAY MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP DƯỚI ĐÂY:

Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp | Chị Xuyến

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *