Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đẹp | NTNXSG127

Thiết kế nội thất cho một căn nhà có diện tích nhỏ hay một căn hộ không phải là chuyện đơn giản, nếu như bạn vẫn chưa đủ tự tin triển khai ý tưởng của mình, hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây, chúng sẽ giúp bạn tìm ra được những mảng thiết kế đẹp, hợp lý với căn hộ của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ

Không gian sang trọng và rộng rãi. Phòng khách của căn hộ là nơi đầu tiên bắt gặp khi bước vào nhà, nét trang trí ưu ái, đẹp mắt và hiện đại là điều cần thiết để đón tiếp những vị khách quý, đồng thời cũng là khoảng không gian thể hiện con mắt nghệ thuật của gia chủ đối với mọi người.

Thiết kế bếp đẹp

Tiếp nối phía trong cùng phòng khách là bàn ăn và phòng bếp đẹp, giải tường mica xanh là điểm trang trí nổi bật cho không gian bếp đang đơn điệu. Gỗ công nghiệp đem lại cho không gian ấm áp và thân thiện hơn.

Thiết kế phòng ngủ

Mọi căn phòng ngủ đều có cửa sổ, điều này giúp cho căn phòng đầy ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành được lưu thông. Trang trí tường với giấy dán tường cho không gian phòng trở nên xinh động và đẹp mắt hơn.

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điểnbiệt thự đẹp hiện đại tại website công ty Kiến Trúc Nhà Xinh.

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *