Nhà Phố Tân Cổ Điển 5 Tầng | Chị Trang | Quận 10 | NP-197

Kiến trúc mặt tiền khéo léo mang đến cho công trình diện mạo sang trọng. Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 5 tầng được mở đầu bằng tầng trệt ốp gạch sáng bóng và được kết thúc bởi tầng sân thượng với thiết kế độc đáo, đầy uy quyền. Nguyên liệu truyền thống của dòng kiến trúc hoàng gia châu Âu một lần nữa đã khẳng định vai trò và vị thế của mình trong việc tạo nên những công trình kiến trúc tân cổ điển ấn tượng, “đốn tim” người qua đường. 

biet-thu-dep-chi-trang-hdk

Với phong cách thiết kế ngoại thất nhà phố tân cổ điển này, người thiết kế đã tạo nên hình dáng vững trãi cân đối đẳng cấp bên ngoài và khoa học bên trong nhà, nhìn từ bên ngoài nhà vào thì tầng 1 được ốp đá tự nhiên cao cấp, và các tầng ban công dùng sắt nghệ thuật, và 2 sân thượng trước và sau xung quanh là tiểu cảnh sân vườn nhỏ trên tầng rất đẳng cấp.

Phong cách hiện đại thể hiện rõ ở chất liệu kính sử dụng ở hầu hết các cửa sổ lớn nhỏ trong ngôi nhà. Kính được sử dụng khiến không gian của ngôi nhà được thông thoáng hơn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ đầu tư đam mê kiến trúc tân cổ điển. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, văn hóa phương Đông – Tây sẽ khiến cho bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng không khỏi trầm trồ, thán phục về một vẻ đẹp mê hoặc lòng người này.

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *