Thiết Kế Căn Hộ Xinh Ngập Nắng | NT-NX135

Ánh sáng và không khí lưu thông là 2 trong những lợi thế có được đối với các căn hộ chung cư ở tầng cao. Nguồn ánh sáng tự nhiên là yếu tố mang đến cho căn nhà một sự ấm áp, hài hòa, các nội thất và kiến trúc được bung mình thể hiện hết vẻ đẹp vốn có. Và nếu biết khéo léo tận dụng thì nó sẽ làm căn nhà thêm phần nghệ thuật. Cùng khám phá căn nhà xinh này nhé.

Phòng khách không lớn lắm nhưng nhờ cách chọn nội thất phù hợp, bố trí khoa học nên có cảm giác rất rộng. Bố trí bàn ăn ngay tại phòng khách cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian và mang đến sự tiện lợi. Cửa sổ rộng lớn mang ánh sáng đến cho khắp căn nhà.

Mỗi thành viên trong nhà đều có phòng ngủ riêng mang đến sự tự do và thoải mái trong sinh hoạt cá nhân. Sử dụng gam màu trung tính, nội thất hiện đại mang lại sự sang trọng nhẹ nhàng.

Cuối nhà là phòng làm việc riêng và chỗ chứa quần áo cho cả gia đình. 

Còn nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty, các bạn có thể tham khảo thêm. Thân ái.

Thiết kế nhà xinh

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *