Thiết Kế Nội Thất Đẹp – Căn Hộ Sunrise

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Trong quá trình thương thảo và hợp tác cùng nhau xây dựng lên một kiến trúc đẹp mắt, có giá trị và là cơ nghiệp lớn trong đời của gia chủ, một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế xây dựng là lắng nghe và thỏa mãn nhu cầu của chủ nhà. Với mong muốn sống trong một căn nhà thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và tự do hiện đại, căn hộ được mang phong cách thiết kế từ Singapore đáp ứng đúng sở thích yêu cầu của gia chủ. Mời bạn cùng Nhà Xinh tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise dưới này nhé.

Apartment-in-Singapore-02-850x546

Phong cách tối giản được thiết kế rõ nét trong căn hộ. Tuy nhiên, chiều sâu của sự kết hợp tinh tế giữa đá hoa cương và nội thất đem lại cho căn hộ vẻ đẹp tiềm ẩn sang trọng.

]Apartment-in-Singapore-04-850x510

]Apartment-in-Singapore-05-850x680

Những thiết kế tiện nghi và linh động không kém phần đẹp mắt hợp lý được thiết kế trong ngôi nhà. Tủ để đồ hạ thấp vừa làm kệ để đồ và vật trang trí trên bức tường phối gạch màu nâu trang nhã, vẽ nét nền qua hệ thống chiếu sáng. Không gian nhỏ như được thổi bừng. Gỗ nguyên chất được sử dụng nhiều như một cách để làm tăng lên tính chất cao cấp của căn hộ.

]Apartment-in-Singapore-06-850x566

Mối liên hệ tình thần trong nhà được tăng lên với những khoảng kiến trúc xây dựng cho tính riêng tư và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Apartment-in-Singapore-08-850x566

Còn nhiều mẫu thiết kế nội thất, nhà phố, biệt thự đẹp khác bạn có thể tham khảo tại website của công ty nhà xinh nhé.

 

Mời quý khách hàng tham khảo báo giá nội thất trên thị trường: Bảng báo giá sản phẩm nội thất.

 

Thiết kế nhà xinh

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Danh mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh
 • Liên hệ: GĐ Dũng
 • Phone: 0909 452 109
 • Email: nhaxinhpro@gmail.com
 • Website: Nhaxinhcenter.com
  Công ty Nội Thất Nhà Xinh

  Trải qua 20 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *